...

THI CÔNG PHÀO CHỈ

Thi công phào trang trí, phào pu, mâm trần, phào lưng tường, phào góc, hoa văn, thạch cao đẹp hiện đại. Đất Việt chúng tôi cung cấp, lắp đặt sản phẩm phào chất lượng cao, giá rẻ,đẹp nhanh nhất. Thi công phào chỉ đúng tiến độ đã ký kết với chủ đầu tư.

THI CÔNG PHÀO CHỈ

 • THI CÔNG PHÀO CHỈ TẠI KHU NGHĨ DƯỠNG SWAN CITY

  Trong các công trình xây dựng nhà ở ngày nay, chúng ta hoàn toàn không khó để có thể thấy các chi tiết phào chỉ được trang trí rất sang trọng cũng như hiện đại trên tường, và cả trên trần của các ngôi nhà. Để có thể biết được phào chỉ đã mang lại nét đẹp cho không gian nhà ở như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo một công trình thi công phào chỉ trang trí nhà mà công ty chúng tôi đã thực hiện . Đây là một số hình ảnh trong quá trình đội ngũ thi công của chúng tôi thực hiện.
  Đọc tiếp
 • Thi công phào chỉ dát vàng công trình chú Hải

  Nhiều mẫu mã và những hoa văn khác nhau nên khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích. Không lo lắng sẽ bị nấm mốc hay bay màu, mối mọt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết. Tuổi thọ sử dụng cao, tính dãn nở tốt, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Có thành phần than hoạt tính nên có thể khử mùi trong không khí, An toàn khi sử dụng. Tính thẩm mỹ cao nên khi sử dụng sẽ mang lại cho không gian sang trọng và hiện đại. Chỉ nhựa dẻo nên khi thi công phào chỉ cũng dễ dàng và không mất nhiều thời gian thi công.
  Đọc tiếp
 • THI CÔNG PHÀO CHỈ SALA ĐẠI QUANG MINH

  Thi công phào chỉ SALA ở khu dân cư Đại Quang Minh được lắp ghép và nối một cách hoàn toàn ăn khớp. Không gian phòng thoáng đẹp, được kết hợp giữa các màu sắc. Thi công phào chỉ theo yêu cầu của gia chủ tạo nên không gian ngôi nhà sáng và sang trọng hơn.
  Đọc tiếp
 • Phào chỉ khung tranh cho nội thất hiện đại và sang trọng

  Phào chỉ khung tranh có độ bền cao, chống cong vênh, chống mối mọt, chống trầy xước cho ngôi nhà Thi công phào chỉ khung tranh dễ dàng, chắc chắn, có khăng chịu ẩm tốt nhất để hạn chế bị ẩm mốc và bong tróc Độ bền màu cao, có thể được sử dụng để dát vàng nội thất hoặc sử dụng nhũ vàng để trang trí nội thất tân cổ điển sang trọng và hiện đại. An toàn cho người dùng khi sản phẩm được sản xuất từ công nghệ hiện đại, không chứa chất độc hại, đồng thời có chứa than hoạt tính có tác dụng khử bụi độc hại.
  Đọc tiếp
 • Thiết kế và thi công trần đẹp

  Thiết kế và thi công trần nhà đẹp được công ty Đất Việt với mong muốn không gian nhà ở của bạn trở nên sang trọng hơn. Hãy để các chi tiết phào chỉ kỳ diệu giúp bạn điều này. Thiết kế và thi công trần thạch cao cho khách hàng với nhiều phong cách từ hiện đại đến cổ điển mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hiện đại nhất
  Đọc tiếp
...
Scroll