...

Phào chỉ PU nội thất

Phào chỉ PU nội thất là sản phẩm thân thiện không gây độc hại cho con người cũng như môi trường do trong nó có chứa than hoạt tính. phào chỉ PU nội thất lại phù hợp với phong cách tân cổ điển, hiện đại.

Phào chỉ PUphào chỉ gỗ luôn được xếp vào nhóm phào chỉ cao cấp nhất hiện nay. Phào chỉ nhiều hộ gia đình lựa chọn để trang trí mọi không gian của ngôi nhà khang trang hơn. Mỗi loại phào mang một nét rất riêng, cũng như thể hiện đặc tính riêng của nó.

Đặc tính riêng biệt là phào chỉ gỗ phù hợp với những không gian cổ điển. Thông thường truyền thống xưa kia thì phào chỉ PU nội thất lại phù hợp với phong cách tân cổ điển, hiện đại.

Hôm nay chúng ta sẽ đi phân tích về quy trình của phào chỉ gỗ và phào chỉ pu nhé.

1. Quy trình sản xuất ra sao?

Phào chỉ gỗ: Phào chỉ gỗ được tạo nên từ máy cắt phào đặc trưng. Có một hệ thống gồm nhiều dao cắt phào đã được lắp đặt sẵn và có cấu hình giống nhau tạo nên. Người ta chỉ cần đưa các miếng gỗ chạy qua hệ thống này để tạo ra miếng phào hoàn chỉnh với độ dài tùy ý.

Phào chỉ PU: Phào chỉ PU là loại phào được làm từ vật liệu nhựa PolyUrethane cao cấp. Chúng có nhiều đặc tính cơ lý cũng như hóa lý cao cấp. Phào chỉ PU nội thất đẹp được tạo ra từ các khuôn đúc có sẵn. Hình thức  các khuôn này được chế tạo theo kích thước và hoa văn của sản phẩm. Vật liệu PU dạng lỏng sẽ được đổ vào các khuôn để tạo ra hình dạng hoa văn mong muốn mà bạn cần. Sau khi đã đông rắn lại, chúng được hạ nhiệt, sau đó tách khuôn và được thành phẩm cuối cùng đó là sản phẩm chính.

2. Đặc tính sản phẩm

Phào chỉ gỗ: phào gỗ chỉ có ưu điểm là được làm từ gỗ. Luôn thân thiện môi trường, dễ chế tác và gia công. Tuy nhiên, phào chỉ gỗ lại có khá nhiều nhược điểm sau:

•          Dễ bị hư hỏng, mối mọt, cong vênh do thời tiết

•          Thấm nước, dễ cháy và dễ trầy xước

•          Giá thành cao

•          Không có nhiều mẫu mã, họa tiết.

Phào chỉ PU:  nhược điểm của phào PU là khả năng chịu lực kém do được tổng hợp bởi nhựa PolyUrethane mềm. Chúng nhẹ nên khi chọn phào PU trang trí nên tránh những vị trí hay bị va đập. Ngoài ra, phào chỉ PU có rất nhiều ưu điểm:

- Phào chỉ PU là sản phẩm thân thiện không gây độc hại cho con người cũng như môi trường do trong nó có chứa than hoạt tính.

- Thiết kế tinh tế, sang trọng với những đường nét tỉ mỉ, không bị bạc màu theo thời gian hay do những tác động của ngoại cảnh.

- Đặc tính của sản phẩm là phào trang trí nên rất nhẹ, dẻo giúp việc thi công đơn giản, dễ dàng hơn và đặc biệt sản phẩm này không bị cong vênh, mối mọi hoặc bị ăn mòn.

- Mẫu mã đa dạng, phù hợp với phong thủy, thị yếu của nhiều người tiêu dùng, có thể dùng trong trang trí nội thất các phòng như phòng khách, nhà bếp, nhà tắm.

Xem thêm : Phào chỉ PU tân cổ điển

 

Gửi bình luận của bạn

Sản phẩm liên quan

...
Scroll