...

Phào chỉ nhựa

Phào chỉ nhựa là một trong các vật liệu trang trí nội thất thông minh. Trước đây, chúng luôn dung để trang trí chân tường, ngang tường hoặc trên trần. Người ta đã sử dụng nhiều dạng phào chỉ nhựa, phào chỉ luôn có chất liệu gỗ tự nhiên, soi theo ý muốn.

Phào chỉ nhựa là một trong các vật liệu trang trí nội thất thông minh. Trước đây, phào chỉ luôn dung để trang trí chân tường, ngang tường hoặc trên trần. Người ta đã sử dụng nhiều dạng phào chỉ bằng chất liệu gỗ tự nhiên, soi theo ý muốn.

Ngày nay,nhờ vào nhiều loại vật liệu thông minh, giá thành rẻ, độ bền cao. Cùng với đó là máy móc sản xuất hiện đại ngày phát triển. Từ đó đã cho sản xuất đồng loại nhiều loại phào chỉ nhựa, với nhiều mẫu mã đẹp, kích thước phù hợp với nhiều hạng mục trang trí nội thất.

Chính từ đó nên phào chỉ trang trí nhựa đã được nhiều người tiêu dùng biết tới. Bởi tính chất nhựa, nó vừa nhẹ, vừa dễ sử dụng. Và thi công cũng đẹp nó không chỉ cho không gian đẹp, rút ngắn thời gian thi công, chúng có độ bền cao. Còn phào chỉ bằng chất liệu tự nhiên thông thường có nhiều nhược điểm như:

+ Hạn chế về kích thước và màu sắc.

+ Bị mo hoặc bị mối mọt tấn công, bị hút ẩm nên dễ mục.

+ Thi công lâu và mất nhiều chi phí.

+ Giá thành khá cao, khó lựa chọn cho các hạng mục nội thất trang trí.

Vì sao sử dụng phào chỉ nhựa;

+ Luôn mang tới không gian đẹp, sang trọng, nâng tầm cuộc sống.

+ Ngăn cách không gian một cách hợp lý:

+ Tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, có thể ứng dụng vào nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại cho tới tân, cổ điển.

+ Chống ẩm, kháng nước, không bị biến dạng hoạc cong vênh, mối mọt, bề mặt luôn giữ màu đẹp.

+ Thi công phào chỉ nhanh, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

+ Bảo vệ sức khỏe, thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

 

Gửi bình luận của bạn

...
Scroll